Top Ads

Quảng cáo (728 x 90)
» » The Go-Giver (Người dám cho đi)

Kiva.Dang A+ A- Print Email
VIC.BRAND - Người dám cho đi chứa đựng một triết lý sống - hay đúng hơn là phương cách sống - giúp việc kinh doanh của bạn phát đạt, giúp cuộc sống của bạn phong phú và tạo cho bạn một ấn tượng tuyệt vời đối với thế giới xung quanh.

Bí quyết của thành công là “cho đi”…

Người dám cho đi kể câu chuyện của một người thanh niên đầy tham vọng tên Joe, đang khát khao thành công. Anh là một người dám dấn thân thật sự, dù đôi khi anh cảm thấy như thể càng làm việc gấp rút và cật lực, những mục tiêu của anh càng khó đạt được. Và rồi một ngày nọ, đang vô vọng tìm cách cứu doanh số của một quý tồi tệ, anh đã tìm xin lời khuyên từ những “người dám cho đi”: nhà tư vấn huyền thoại mà mọi người quen gọi là Chủ tịch, chủ nhà hàng, CEO, nhà tư vấn tài chính, nhà môi giới bất động sản, và người kết nối. Họ đã chia sẻ với Joe năm quy luật của thành công tột đỉnh và chỉ cho anh cách mở lòng ra với điều kỳ diệu của “cho đi”.

Joe nhận ra rằng thay đổi sự tập trung từ nhận lấy sang cho đi - đặt quyền lợi của người khác lên trên quyền lợi của mình và không ngừng làm tăng giá trị trong cuộc sống của người khác - cuối cùng sẽ mang lại lợi nhuận cao ngoài mong đợi.

Người dám cho đi là một câu chuyện lay động lòng người và truyền cảm hứng, sẽ mang đến những giá trị mới cho triết lý “Cho là nhận”.

Người dám cho đi là những người sống theo Năm quy luật của thành công tột đỉnh:

- Quy luật giá trị: Giá trị thật của bạn được quyết định bởi giá trị mà bạn cho đi chứ không phải ở giá trị mà bạn nhận được.
- Quy luật bù đắp: Thu nhập của bạn được quyết định bởi số người bạn phục vụ và cung cách bạn phục vụ họ.
- Quy luật ảnh hưởng: Ảnh hưởng của bạn được quyết định bởi mức độ mà bạn đạt quyền lợi của người khác lên trên quyền lợi của mình.
- Quy luật sống thật: Món quà quý nhất mà bạn có thể cho người khác chính là bản thân.
- Quy luật của sự tiếp nhận: Chìa khóa của việc cho đi một cách hiệu quả chính là luôn sẵn sàng nhận lấy.

Nguồn: Sách hay

Post a Comment